advertiser

Tin tức

Hội thảo "Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động khuyến nông"

Ngày đăng: 07/08/2014 - Lượt xem: 1664

Ngày 30 tháng 05 năm 2014, tại Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Viện chính sách và chiến lược Phát triển nông nghiệp nông thôn (IPSARD) đã tổ chức Hội thảo “Nâng cao hiệu quả hoạt động khuyến nông cho đồng bào DTTS vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Tây nguyên và Đồng bằng Sông Cửu Long”.

Hội thảo nhằm cung cấp căn cứ, đề xuất với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) các nội dung cần chỉnh sửa, bổ sung về chính sách khuyến nông, hỗ trợ Bộ NN&PTNT rà soát, sửa đổi bổ sung các chính sách, quy định liên quan tới hoạt động khuyến nông.

Tham dự hội thảo có đại diện lãnh các Trung tâm Khuyến nông, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh Nam Trung bộ và Tây nguyên, các cơ quan trung ương, các cơ quan nghiên cứu; cùng đại diện các tổ chức quốc tế trong và ngoài nước: tổ chức Tầm nhìn thế giới, Trung tâm phát triển cộng đồng, tổ chức ActionAid, Dự án IFAD.

 

Tại hội thảo, các đại biểu được nghe báo cáo giới thiệu kết quả nghiên cứu về hoạt động khuyến nông cho đồng bào dân tộc thiểu số khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên do IPSARD thực hiện. Các đại biểu đã có những tham luận sôi nổi về kinh nghiệm trong công tác khuyến nông, xác định các vấn đề bất cập, tồn tại trong chính sách khuyến nông hiện nay nhằm tìm ra giải pháp nâng cao hiệu quả chính sách khuyến nông, nâng cao hiệu quả hoạt động khuyến nông.

 

Theo Trung tâm khuyến nông Đắk Lắk

© 2014 Trung Tâm Phát Triển Nông Thôn

Tầng 4, Số 16 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội - Điện thoại: (84-4) 37624190/91 - Fax: (84-4) 37624193

Email: hanhchinhrudec@gmail.com - Website: http://rudec.gov.vn/